BẢO TRÌ CỔNG TỰ ĐỘNG

Đăng bởi Yến Ngọc - 17/05/2021

Giống như mọi thứ khác xung quanh ngôi nhà, cổng tự động cũng cần được bảo trì. Bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo cổng tự động của bạn hoạt động an toàn và hoạt động đáng tin cậy trong thời gian dài hơn. Mỗi cổng tự động có các cách hoạt động khác nhau vì vậy điều quan trọng là phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Chúng tôi tổng hợp và đưa ra những lời khuyên chung dưới đây, để bạn có thể dễ dàng biết được mình sẽ bắt đầu từ đâu sẽ là tốt nhất.

♻️ KIỂM TRA CỔNG TỰ ĐỘNG BẰNG MẮT THƯỜNG CỦA BẠN♻️

Kiểm tra cổng thường xuyên sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ vấn đề nào trước khi chúng trở thành vấn đề lớn. Một số vị trí mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy và quan sát bằng mắt thường như:

✔️ Các tấm bị móp và bất kỳ dấu hiệu hao mòn và hư hỏng rõ ràng nào khác

✔️ Các mảnh vụn hoặc bụi bẩn trong động cơ cổng

✔️ Các thành phần điện tiếp xúc

✔️ Vít hoặc bu lông lỏng lẻo

✔️ Rỉ sét

motor cổng điện cao cấp

♻️ LÀM SẠCH VÀ BÔI TRƠN CỔNG CỦA BẠN♻️

Hầu hết các cổng tự động đều có thể được rửa sạch bằng nước (tất nhiên là tránh các bộ phận điện). Sau khi làm sạch, hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên bôi trơn các bộ phận chuyển động khoảng 6 tháng một lần, để đảm bảo được độ trơn tru, vì hiện tượng không đủ chất bôi trơn có thể ảnh hưởng đến chất lượng, quá trình vận hành của cổng, các phần mà bạn cần chú ý bao gồm:

✔️ Chuỗi

✔️ Bản lề

✔️ Trục lăn

✔️ Ròng rọc

✔️ Vít

♻️ KIỂM TRA CHỨC NĂNG ĐẢO NGƯỢC TỰ ĐỘNG♻️

✔️ Nhiều nhà sản xuất khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra chức năng đảo chiều tự động của cổng. Bạn sẽ cần tham khảo hướng dẫn sử dụng cho cổng cụ thể của mình, nhưng nói chung để thực hiện kiểm tra đơn giản thì điều này được thực hiện bằng cách đặt một tấm ván gỗ trên đường đi của cổng. Khi cánh cổng bắt đầu đóng, nó sẽ nhận ra gỗ là vật cản và bắt đầu mở trở lại. Nếu điều này không xảy ra, bạn sẽ cần phải ngừng sử dụng cổng và liên hệ với những người thợ chuyên nghiệp có chuyên môn đến đễ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

✔️ Cổng tự động là một khoản đầu tư khá lớn, vì vậy nó xứng đáng được bảo vệ, bảo trị thường xuyên để mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn về cổng tự động của mình hoặc đang tìm cách lắp đặt cổng tự động mới, hãy liên hệ với www.cuacongthongminh.com . Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

✔️ Tại cửa hàng chúng tôi cung cấp các loại motor cổng tự động cao cấp, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao và được chính sách bảo hành rõ ràng. Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng cổng tự động hay không và cần thêm sự tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn, giải đáp những thắc mắc để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VL XÂY DỰNG CHÂU ÂU - EBM

Giấy CNĐKDN: 0318112227 - Ngày cấp: 19/10/2023

Địa chỉ: Số 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM

Hotline: 0902 820 066

Email: [email protected]

Website: https://cuacongthongminh.com/